Mua bán giàn giáo cũ, máy móc xây dựng cũ.

Dân số ngày càng đông nên nhu cầu nhà ở, chung cư và các công trình xây dựng ngày cũng tăng theo. Kéo theo đó là sự phát triển ngành xây dựng ngày càng phát triển. Nhu cầu thiết bị vật dụng, máy móc dành cho xây dựng cũng ngày càng nhiều. Cộng theo đó các thiết bị giàn giáo, phụ kiện giàn giáo, coppha, máy móc xây dựng phế thải bỏ ra ngày càng nhiều. Hoặc lý do bạn muốn chuyển ngành khác hay bạn muốn thanh lý giàn giáo vì bất tiện tốn chi phí vận chuyển và không có kho lưu trữ.

Bạn muốn thanh lý (bán giàn giáo cũ, máy móc cũ, phụ kiện giàn giáo đã qua sử dụng, coppha cũ)  nhưng chưa tìm được người thu  mua (hoặc công ty thanh lý giàn giáo, phụ kiện máy móc xây dựng)  uy tín và giá cả hợp lý.

Hãy  liên hệ chúng tôi Công ty TNHH TM & DV Xây Dựng Hoàn Mỹ chuyên thu mua phế liệu về xây dựng nhưgiàn giáo cũ đã qua sử dụng, máy móc cũ, phụ kiện giàn giàn giáo cũ, coppha đã dùng) một cách uy tín và giá cả tốt cho khách hàng.

Thanh lý giàn giáo cũ, phụ kiên giàn giáo, máy móc xây dựng cũ sẽ giúp quý công ty, nhà thầu xây dựng tiết kiệm được chi phí lớn về việc lưu kho, chi phí quản lý, bảo vệ… các thiệt bị lâu ngày không dùng lâu ngày sẽ bị hao mòn theo thời gian.

Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ tốt nhất khách hàng theo những chỉ tiêu sau:

Đánh giá phần trăm hao mòn sản phẩm nhanh chóng gần chuẩn xác nhất

Với nhiều năm kinh doanh sản xuất giàn giáo phụ kiện giàn giáo, chúng tôi sẽ đánh giá được chất lượng hàng hóa cũ của quý khách để báo giá tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiêm về mua bán chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng khi thanh lý giàn giáo xây dựng cũ như (hợp đồng rõ ràng nhanh chóng, xử lý chuyên nghiệp)

Thu mua mọi nơi, mọi số lượng

Với nhiều chi nhánh và trụ sở mua bán giàn giáo khắp nơi ở Quy Nhơn,  HCMNha TrangĐà Nẵng…cho nên chúng tôi không ngại đường xá xa xôi, không ngại số lượng nhiều hay ít. Chỉ cần bạn có nhu cầu bán, chúng tôi đều sẵn lòng thu mua tận nơi. Đặc biệt chúng tôi nhận thu mua giàn giáo coppha cũ giá cao toàn quốc . Tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

mua bán giàn giáo cũ, phụ kiện giàn giáo cũ, máy móc xây dựng cũ
Mua và bán giàn giáo cũ

Ngoài thu mua giàn giáo cũ, phụ kiện giàn giáo, máy móc cũ và coppha cũ. Công ty chúng tôi còn chuyên bán và cho thuê  giàn giáo tại Bình Định, Khánh Hòa, HCM,  Phú Yên Quảng Ngãi, Quảng Nam.. và khắp các tỉnh thành trong cả nước, các sản phẩm như:

–  Giàn Giáo (giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock)
–  Mâm giàn giáo (thép và kẽm chống rỉ)
–  Thang giàn giáo.
–   Kích giàn giáo ( kích U và Kích bằng)
–   Coffa.
–  Cột Chống tăng.
–  Ống Tuýt.
 Cùm giàn giáo và các thiết bị phục vụ ngành xây dựng.
–  Nhận gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu khách hàng…

 Quý khách có nhu cầu mua giàn giáo mới, thuê giàn giáo, thanh lý giàn giáo cũ, mua giàn giao cũ, máy móc cũ coppha cũ hãy liên hệ chúng tôi.

 CÔNG TY TNHH TM & DV XÂY DỰNG HOÀN MỸ
Văn phòng: 1180 Hùng Vương P. Trần Quang Diệu, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
Kho Quy Nhơn: Tổ 3 Khu vực 1 Phường Trần Quang Diệu TP. Quy Nhơn Bình Định (Gần Vòng Xoay Công viên Long Vân)
Chi nhánh HCM: 92/C25 Phan Huy Ích Tân Bình Tp HCM.
Điện thoại: 0944 519 368
Email: muabangiangiao@gmail.com
Site:   giangiaocoppha.com.vn
Rất hân hạnh được hợp tác với bạn và Quý Công ty. Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *