Định hướng và chính sách phát triển

Mua Hoàn Mỹ

Định hướng phát triển

Với phương châm “Tạo Niềm Tin Từ Chất Lượng” Công ty Hoàn Mỹ chúng tôi luôn tâm niệm rằng phải mang đến cho khách hàng những dịch vụ cũng như sản phẩm tốt nhất, hài lòng nhất bằng những sản phẩm chất lượng nhất. Toàn bộ cán bộ công nhân viên Công ty TNHH TM & DV Xây Dựng Hoàn Mỹ đồng lòng nỗ lực hết mình lao động và sản xuất để làm ra những sản phẩm đạt chuẩn để xây dựng niềm tin từ khách hàng.

Chính sách cho thuê và bán hàng

Chính sách nhất quán của một công ty không chỉ tạo ra một hệ thống làm việc hiểu quả mà còn giúp khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin về sản phẩm cũng như dich vụ của công ty đó, giúp khách hàng tin tưởng hơn về thương hiệu mà mình sẽ sử dụng. Công ty Xây Dựng HOÀN MỸ cũng là một trong các đơn vị có chính sách cho thuê giàn giáo, bán gián giáo và các thiết bị xây dựng rất rõ ràng và nhất quán như vậy.

Cung cấp những sản phẩm dịch vụ hàng đầu

Với tiêu chí “Tạo Niềm Tin Từ Chất Lượng”, Công ty Hoàn Mỹ chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng đáp ứng mọi điều kiện, tiêu chuẩn khắt khe về an toàn trong ngành xây dựng. Cùng với đó là sự tận tâm yêu nghề của những nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm có sự hiểu biết chuyên sâu về giàn giáo cũng như các thiết bị, máy móc trong ngành xây dựng .

Đối với dịch vụ cho thuê giàn giáo HOÀN MỸ nói không với hàng cũ, hàng kém chất lượng. Giàn giáo và các thiết bị máy móc do HOÀN MỸ cung cấp luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình lao động và phục vụ chỉ với một tâm niềm rằng “Tạo Niềm Tin Từ Chất lượng”

Sản phẩm đa dạng phong phú.

Sản phẩm của Tiên Phú cung cấp đa dạng và rất phong phú như; Giáo khung (giáo H), Giáo Đĩa (Ringlock), Giáo Nêm (giáo Hoa Thị), Cây chống tăng, Kích tăng, Cùm (Cùm tĩnh, cùm xoay) Mân giàn giáo (sàn thao tác), Thang giàn giáo, cốp pha, Ty Ren, Bát chuồn… và nhiều máy móc cũng như thiết bị phuc vụ cho ngành xây dựng khác..

Cam kết mức giá tốt nhất.

Với những lợi thế về cơ sở vật chất, sản xuất tại chỗ, dây truyền máy móc hiện đại công nhân lành nghề. HOÀN MỸ tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng mọi yêu cầu cả về chất lượng cũng như số lượng lớn, vừa và nhỏ với giá thành cạnh tranh nhất….

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng vui lòng đồng hành cúng quý khách và nhà thầu các công trình. Trân trọng cảm ơn!