Bán cho thuê giàn giáo coppha xây dựng

Công ty TNHH TM & DV Xây Dựng Hoàn Mỹ là đơn vị chuyên sản xuất mua bán cho thuê giàn giáo các loại(giáo khung, ringlock, giáo nêm) và phụ kiên giàn giáo (cùm, kích, cây chống tăng, mâm giàn giáo, bánh xe giàn giáo… Những khách hàng lớn chúng tôi đã và đang hợp tác như: Công ty Xây dựng Hòa Bình,  Delta,  Nhôm kính Quân Đạt… và nhiều khách hàng khác. Cảm ơn Quý Khách hàng  và Quý Công ty đã tin tưởng hợp tác với Công ty Hoàn Mỹ Chúng tôi.

Chúng tôi đang nỗ lực phát triển nhiều chi nhánh và đại lý như Quy Nhơn,  HCMNha TrangĐà Nẵng, Quảng Ngãi, Phú Yên và nhiều địa điểm tỉnh thành khác, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất. Với phương châm” Khách hàng ở đâu tôi có ở đó”. Hiện tại Giàn giáo Hoàn Mỹ đang cung cấp bán và cho thuê giàn giáo cho khắp các tỉnh miền Trung và HCM. Trong tương lai chúng tôi sẽ mở thêm các chi nhánh ra phía Bắc.

Chúng tôi luôn cố gắng phấn đâu hằng ngày để trở thành đơn vị hàng đầu và luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn như người bạn thân luôn sẵn sàng giúp đỡ Quý khách.
 Tiêu chí chúng tôi đưa ra như sau:

Chất lượng: Hệ thống máy móc sản xuất giàn giáo hiện đại và Quy trình kiểm định sản phẩm chặt chẽ.Chúng tôi luôn đăt chất lượng lên hàng đầu cho sản phẩm vì sản phẩm chúng tôi kinh doanh là phục vụ cho ngành xây dựng nên an toàn chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Chuyên nghệp: phong cách làm việc phục vụ nhiệt tình chu đáo, nhanh chóng đáp ứng đúng tiến độ thi công của quý công ty.

Tiết kiệm: Giá cả hợp lý, cạnh tranh cùng với hàng hóa chất lượng cũng là vấn đề công ty chúng tôi luôn ưu tiên.

Quý khách hàng có nhu cầu mua bán giàn giáo coppha hoặc thuê giàn giáo coppha vui  lòng gọi ngay chúng tôi hoặc liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH TM & DV XÂY DỰNG HOÀN MỸ
Văn phòng: 1180 Hùng Vương P. Trần Quang Diệu, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
Kho Quy Nhơn: Tổ 3 Khu vực 1 Phường Trần Quang Diệu TP. Quy Nhơn Bình Định (Gần Vòng Xoay Công viên Long Vân)
Chi nhánh HCM: 92/C25 Phan Huy Ích Tân Bình Tp HCM.
Điện thoại: 0944 519 368
Email: muabangiangiao@gmail.com
Site:    giangiaocoppha.com.vn
Rất hân hạnh được hợp tác với bạn và Quý Công ty. Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *